7 tiêu chí lựa chọn mua xe ô tô gia đình

xe hơi vinfast VF E34

Khi chọn mua xe ô tô gia đình khiến nhiều người băn khoăn bởi có nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng. Vậy đâu là những tiêu chí lựa chọn xe phù hợp với nhu cầu của từng gia đình? Nhu cầu di chuyển bằng ô tô của các gia đình Việt Nam ngày càng nhiều do kinh tế phát triển, đời sống được nâng cao và nhằm đảm bảo an toàn trong thời điểm dịch bệnh hay thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên, mua xe ô tô vẫn là khoản đầu tư lớn cần nhiều cân nhắc tới các tiêu chí về kỹ thuật, tính năng tiện ích cũng như uy tín hãng sản xuất.
Lựa chọn xe ô tô gia đình dựa trên mục đích, nhu cầu sử dụngTiêu chí đầu tiên khi lựa chọn xe ô tô gia đình là người dùng cần xem xét nhu cầu sử dụng phương tiện trên thực tế. Nếu mua xe để đi lại trong thành phố, đi làm hàng ngày, đưa đón con đi học và số lượng thành viên trong gia đình ít, người dùng có thể xem xét chọn mua VinFast Lux A2.0 hay VinFast Fadil. Đặc biệt, VinFast Fadil là mẫu xe hatchback nhỏ gọn, năng động, thích hợp cho môi trường đô thị nhưng vẫn đảm bảo không gian rộng rãi, thoải mái đi kèm nhiều tiện ích hiện đại.
Trong khi đó, nếu gia đình dự định mua xe để đi du lịch hoặc có số lượng thành viên lớn nên xem xét các mẫu SUV như VinFast Lux SA2.0 7 chỗ với thiết kế gầm cao, dễ dàng di chuyển trên nhiều dạng địa hình cùng không gian rộng rãi.

1. Chi phí mua xe và chi phí sử dụng xe vừa tầm

Nên cân nhắc kỹ số tiền hiện có để chọn được chiếc xe có mức giá phù hợp. Ví dụ nếu bạn có tầm 400 – 500 triệu thì có thể tham khảo các dòng hatchback nhỏ gọn như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!